Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên

Tuyển sinh Hệ từ xa

Ngành Công nghệ thực phẩm chương trình tiên tiến

Dành cho các đối tượng:

Đăng kí xét tuyển ngay

Nhận tư vấn và hướng dẫn miễn phí

Giới thiệu

  • Hệ đào tạo: Từ xa

  • Hình thức học: Trực tuyến

  • Tổng tín chỉ: 120 tín chỉ

  • Tổng số môn học: 50 môn học

  • Thời gian đào tạo: Tối thiểu từ 2 đến 4.5 năm

Lưu ý:

Số lượng tín chí, môn học và thời gian đào tạo cụ thể sẽ được nhà trường xét miễn giảm tuỳ theo bằng cấp hiện có. Vui lòng Đăng ký tư vấn để được hỗ trợ!

Công nghệ Thực phẩm Chương trình Tiên tiến (Advanced Food Technology) là một lĩnh vực chuyên sâu và đột phá trong ngành Công nghiệp Thực phẩm. Nó tập trung vào việc áp dụng các công nghệ tiên tiến, khoa học hiện đại và sáng tạo để nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm thực phẩm vượt trội về chất lượng, an toàn và giá trị dinh dưỡng.

Hệ đào tạo từ xa của chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm tại Đại học Nông Lâm Thái Nguyên (TUAF) là một giải pháp học tập vượt trội, kết hợp giữa tính hiện đại và linh hoạt. Chương trình được thiết kế tối ưu để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên trên khắp cả nước, từ thành thị đến nông thôn.

Chương trình đào tạo:

STTTên học phần/Môn họcTổng số TCGhi chú
IBASIC COURSES/ KHỐI CƠ BẢN33Sinh viên nước ngoài và SV Việt Nam đạt chứng chỉ ngoại ngữ được miễn học và quy đổi điểm tương đương
1English / Tiếng Anh10
2Marxist – Leninist philosophy/ Triết học Mác – Lênin3Môn học áp dụng cho sinh viên người Việt Nam
3Marxist-Leninist political ecomomy/ Kinh tế chính trị Mác – Lênin2
4Science socialism/Chủ nghĩa Xã hội khoa học2
5HoChiMinh’s Ideology/ Tư tưởng Hồ Chí Minh2
6History of the Vietnamese Communist Party/ Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam2
7Writing in Profession: Science/ Viết Chuyên ngành Khoa học3
8Phát triển kỹ năng cá nhân3
9Nhập môn Internet +Elearning3
10Introduction to Biology: Essentials of Life on Earth/ Sinh học đại cương: Bản chất của cuộc sống trên Trái đất3
11Elementary Vietnamese5Môn học áp dụng cho sinh viên người nước ngoài
12Intermediate Vietnamese3
13Vietnamese Culture3
IICORE SUBJECTS/ KHỐI KIẾN THỨC CƠ SỞ37
14General Chemistry/ Hóa học đại cương3
15Organic Chemistry/ Hóa hữu cơ3
16Principles of Microeconomics/ Kinh tế vi mô3
17Elementary Statistics/ Thống kê đại cương3
18Experiment Design and Statistic Analysis/ Thiết kế thí nghiệm và phân tích thống kê3
19General Microbiology/Vi sinh đại cương3
20Introduction to Food science and Technology / Đại cương về khoa học thực phẩm3
21Introduction to Nutrition/ Dinh dưỡng2
22General Biochemistry/ Hoá sinh đại cương3
23Food Chemistry / Hoá thực phẩm/3
24Food Engineering / Các quá trình cơ bản trong công nghệ Thực phẩm3
25Phụ gia và luật thực phẩm2
IIIPROFESSIONAL EDUCATION/ KHỐI KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH19
26Design and Analysis for Sensory Food Science/ Thiết kế thí nghiệm và Phân tích trong khoa học cảm quan thực phẩm3
27Food Microbiology/ Vi sinh thực phẩm3
28Biochemical Methods for Food Analysis/ Phương pháp phân tích hoá sinh thực phẩm3
29Quality Management and Food Safety Hygien/ Quản lý chất lượng và Vệ sinh an toàn thực phẩm3
30Heat and mass transfer in food processing/ Truyền nhiệt và chuyển khối trong công nghệ thực phẩm3
31Food Packing/ Bao bì thực phẩm2
32Fermentation Technology/Công nghệ lên men2
IVTHỰC TẬP NGHỀ NGHIỆP/ SKILLED PRACTICE4
33Professional Practices/ Thực tập rèn nghề3
34Food Science Seminar/ Báo cáo chuyên ngành1
VRÈN NGHỀ/ PROFESSIONAL PRACTICE3
35Rèn nghề 1: Các kỹ năng cơ bản và an toàn trong phòng thí nghiệm/ Professional Practice 1: Basic Skills in Laboratory and Lab Safety3
VIDISSERTATION/THỰC TẬP TỐT NGHIỆP10
36Research/ On Job Training10
Học phần thay thế thực tập tốt nghiệp
Môn bắt buộc
37Technology of Milk and Dairy Products/ Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa3
38Food Toxicology/ Độc tổ thực phẩm2
39HACCP and Risk Assessment/ HACCP và đánh giá mối nguy2
Môn tự chọn
40Introduction to Enzymology / Công nghệ enzyme3
41Sweeteners and Technology of Cane sugar/ Các chất gây ngọt và công nghệ đường mía3
VIIUNRESTRICTED SELECTION/ Các môn tự chọn không giới hạn14
42Food Product Development/ Phát triển sản phẩm2
43Meat Science and Technology of Meat Products/ Khoa học về thịt và công nghệ chế biến thịt3
44Fruit and Vegetable Processing/ Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả3
45Technology of Beverages/ Công nghệ chế biến đồ uống3
46Startup and Business Administration/ Khởi nghiệp và Quản trị kinh doanh3

Liên hệ trực tiếp

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi trong giờ hành chính
(8h – 17h)

Nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa ngành Công nghệ thực phẩm chương trình tiên tiến, học viên tự tin nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp đa dạng và phong phú trong các lĩnh vực khác nhau:
– Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm
– Chuyên viên Kiểm soát Chất lượng (QC)
– Chuyên viên Nghiên cứu và Phát triển (R&D)
– Chuyên viên An toàn Thực phẩm
– Quản lý Sản xuất
– Chuyên viên Tiếp thị và Kinh doanh Thực phẩm
– Tư vấn Chế biến Thực phẩm
– Giảng viên/Người hướng dẫn
– Nhà Kinh doanh Sản phẩm Thực phẩm
– Chuyên viên Xuất nhập khẩu Thực phẩm

Lưu ý

  1. Đối tượng đã có bằng TC, CĐ, ĐH trở lên được xét công nhận và chuyển đổi tín chỉ. Thời gian hoàn thành CTĐT tùy thuộc vào khối lượng học tập thực tế và giới hạn học tập trong từng học kỳ. Đối tượng từ THPT phải hoàn thành toàn bộ chương trình học phần và đáp ứng các yêu cầu học tập từ xa trực tuyến.
  2. Thời gian đào tạo được tính từ ngày có quyết định công nhận và sẽ được tư vấn đăng ký KHHT toàn khóa phù hợp theo quy định.
  3. Mức thu học phí hàng năm theo thông báo của Trường. Học viên nộp học phí theo thông báo thu học phí hàng kỳ từ trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.
  4. Không phải đóng bất kỳ khoản phí nào ngoài các khoản thu học phí và xét miễn môn theo quy định của Trường
  5. Không được phép cho người khác sử dụng tài khoản học tập của mình.
  6. Nghiêm cấm việc gian lận trong học tập, nhà trường sẽ xử lý kỷ luật theo quy định khi phát hiện ra.
  7. Học viên in, ký và nộp lại cho Cố vấn học tập để đăng ký.

Tại sao bạn phải mất công tự đi tìm kiếm thông tin?

Các chuyên gia và giảng viên của chúng tôi sẽ tận tình tư vấn, cung cấp mọi thông tin bạn cần

Trên văn bằng đã không còn ghi hình thức đào tạo

Mẫu văn bằng mới

Từ ngày 01/03/2020, bằng tốt nghiệp đại học sẽ không còn phân biệt hình thức đào tạo như chính quy, tại chức, từ xa…Theo Thông tư 27/2019/TT-BGDĐT, trên văn bằng sẽ vẫn ghi các nội dung cũ nhưng không ghi thông tin về hình thức đào tạo.

Bằng cử nhân

Lịch khai giảng khoá gần nhất

Khoá học gần nhất có thể ngừng nhận đơn đăng ký trước thời hạn nếu đã đủ chỉ tiêu.

Khai giảng Hà Nội dự kiến
27 tháng 10 năm 2024
00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
Khai giảng TP HCM dự kiến
03 tháng 11 năm 2024
00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây